Thứ Năm, 23 tháng 1, 2014

xu thế đào tạo bếp trưởng đầu bếp chính của các khách sạn

Đầu bếp đặc biệt là các bếp trưởng nhà hàng khách sạn lớn cần phải có những kỹ năng chuyên nghiệp và thuần thục là nhu cầu cấp thiết của nhà hàng khách sạn . Chính vì thế xu hướng nghiệp á âu đơn vị chuyên đào tạo bếp trưởng nhà hàng dành cho các đối tượng như chủ nhà hàng, khách sạn, quán bar, những đầu bếp đã có kinh nghiệm, muốn nâng cao kiến thức, tay nghề trong việc quản lý và điều hành một cách chuyên nghiệp nhất.
[IMG]
Học viên Lớp Bếp trưởng Bếp Âu

√ Mục đích: Khóa Bếp Âu cung cấp những kiến thức nền tảng, hoàn chỉnh, chi tiết bao gồm tất cả những khía cạnh để làm thế nào bắt đầu và vận hành hoạt động bếp trong các nhà hàng món Âu.
Bất kể bạn muốn trở thành một đầu bếp Âu chuyên nghiệp, một người quản lý tài ba hay muốn mở rộng phát triển kinh doanh hoặc có ý định kinh doanh ăn uống, phát triển Nhà hàng mang phong cách châu Âu hoặc đơn giản là đam mê Ẩm thực Châu Âu và muốn bổ sung nâng cao kiến thức về các món Âu đều có thể tham gia khóa Bếp Âu.

Chương trình học chia thành 3 cấp độ, 6 tháng học tại trường + thời gian 3 tháng thực tập. Tổng thời gian đào tạo là 9 tháng.
- Cấp độ Cơ bản : 2 tháng
- Cấp độ Nâng cao: 2 tháng
- Cấp độ Chuyên sâu: 2 tháng
- Thực tập tại Nhà hàng: 3 tháng

  • Thời gian học: 3 buổi/tuần (Thứ 2,4,6 hoặc 3,5,7)
- Ca sáng: 08h00 – 11h30
- Ca chiều: 13h30 – 17h00
- Ca tối: 18h00 – 21h30

  • Lịch khai giảng: Khai giảng thường xuyên mỗi tuần. ( Thông tin chính xác vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn.)
[IMG]
√ Chương trình học:
- Nghiệp vụ Bếp Âu
- Giới thiệu về cấu trúc cơ bản của Bếp công nghiệp
- Vai trò, chức năng của đội ngũ nhân viên Bếp Âu
- Giới thiệu các trang thiết bị và dụng cụ Bếp Âu
- Tầm quan trọng trong vấn đề vệ sinh môi trường Bếp Âu
- Vệ sinh cá nhân của nhân viên Bếp Âu
- Vệ sinh thực phẩm trong Bếp Âu
- An toàn trong lao động
- Vệ sinh môi trường Bếp Âu
- Phân loại các nguồn thực phẩm
- Chọn lựa nguyên vật liệu thực phẩm
- Phương pháp tồn trữ & bảo quản thực phẩm
- Chế độ dinh dưỡng trong thực phẩm.
- Dụng cụ Bếp Âu và kĩ năng sử dụng.
- Kỹ thuật, công thức các loại nước chấm – nước sốt – nước xào, nấu, nướng trong Bếp Âu.
- Thực hành chế biến các món Âu:
+ Các món Súp
+ Các món Khai vị+ Các món Chính
Chế biến từ thịt đỏ
Chế biến từ gia cầm
Chế biến từ cá và hải sản
+ Các món Mì
+ Các món Tráng miệng
- Food ard
- Cơ cấu tổ chức điều hành bếp và chức danh
- Cấu trúc menu Âu – cách lập thực đơn
- Lập bảng phân tích món ăn, lập định lượng, tính chi phí foodcost, giá bán, kiểm soát chi phí
- Lập bảng và tính khẩu phần dinh dưỡng
- Lập biễu mẫu giám sát khu vực bếp, kho lưu trữ
- Đánh giá nhân viên định kỳ và lập bảng phân công công việc
- Lập các quy trình vận hành bếp
- Concept
- Kỹ năng đào tạo và thẩm định
- Khả năng thực hiện tài chính
- Kiểm soát chi phí thực phẩm
- Quản lý chi phí ẩm thực
- Thực hành set menu Âu
√ Ưu điểm khóa học:
- Đội ngũ Giảng viên hàng đầu: là những Chuyên gia Ẩm thực, Bếp trưởng nhiều năm kinh nghiệm đang làm việc tại các Nhà hàng, khách sạn lớn trong cả nước
- Giáo trình theo tiêu chuẩn Châu Âu: do các Chuyên gia Ẩm thực, Bếp trưởng nhiều năm kinh nghiệm từng tu nghiệp ở nước ngoài biên soạn
- Học phí hợp lý: Học phí đã bao gồm toàn bộ chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục, lệ phí thi và Cấp chứng chỉ.
- Bằng cấp giá trị: Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp Chứng chỉ Bếp Âu do Tổng Cục Dạy Nghề cấp có giá trị toàn quốc.
- Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu.
- Đảm bảo việc làm cho học viên sau khi hoàn thành khóa học.
- Học viên được học tất cả những kỹ năng, "bí quyết" trong nghề đầu bếp mà không phải ở đâu cũng có thể học được.
- Chương trình học luôn kết hợp giữa “học và hành”, đặc biệt chú trọng thực hành hơn. Giảng dạy theo phương pháp suy luận, sáng tạo.
- Học viên sẽ được thực hành trên hệ thống bếp một chiều đạt tiêu chuẩn Châu Âu.
- Lớp học chỉ tối đa 15 - 17 học viên/lớp để đảm bảo chất lượng.
- Hướng nghệp Á Âu có KTX cho các bạn học viên ở xa
- Hướng nghệp Á Âu luôn hỗ trợ thực tập và việc làm cho học viên nhằm giúp cho học viên có thêm thu nhập và vừa có thể nâng cao tay nghề.

TAG: bếp trưởngđào tạo bếp trưởng


Thông tin liên hệ: HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU
Cơ sở 1: 02 - 04 Khu Biệt Thự Chu Văn An, Đường số 1, P. 26, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Cơ sở 2: 59 Khu Biệt Thự Chu Văn An, Đường số 14, P. 26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
TEL: (08) 6290 5588 - 6290 9988 - 6294 8320 - 6294 8387

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

học nấu ăn ~ truong day nau an, ngon moi ngay dao tao bep truong