Thứ Năm, 26 tháng 9, 2013

Lớp Học Làm Bánh: Bánh Âu Cơ Bản

Trường dạy làm bánh VAAC cung cấp cho học viên các khóa học về kỹ năng làm các loại bánh Âu cao cấp đang được phục vụ kinh doanh tại các Nhà hàng đẳng cấp Quốc Tế và các kiến thức về nguyên liệu làm bánh cũng như cách tồn trữ hiệu quả, giúp cho học viên có đủ điều kiện làm việc trong hệ thống bếp bánh tại các Nhà Hàng Khách Sạn Quốc Tế.
 
CHƯƠNG TRÌNH HỌC: BÁNH ÂU CƠ BẢN
 
1.  Lý thuyết (Theory)
 
      -      Tổng quan về Bánh Âu. (Baking General)
 
      -      Cơ cấu tổ chức Bếp Bánh . (Pastry Kitchen Organization Chart)
 
      -      Giới thiệu dụng cụ, thiết bị làm bánh (Equipments Recognition)
 
      -      Các sản phẩm Bánh Âu. (Baking Products)
 
      -      Phân loại bánh (Type of Baking)
 
      -      Các phương pháp làm bánh (Methods of International Baking)
 
      -      Tồn trữ nguyên liệu (Ingredients Storing)
 
      -      An toàn vệ sinh thực phẩm (Food Hygienne)
 
2. Thực hành tại lớp các lọai bánh. (Baking Practice Training in class)
 
 -          Strawberry Cheese
 
-          Baked Cheese Cake
 
-          Crème Caramel
 
-          Crème Brulee
 
-          Tiramisu Cake
 
-          Coffee Surup
 
-          Sponge Cake
 
-          White Choco Moussee
 
-          Opera
 
-          Choco Cheese Cake
 
-          Strawbery Sauce
 
-         Panacota Trawberry Sauce
 
-          Black Forest
 
-          Fruit Tart
 
-          Lemon Tart
 
-          Apple Tart
 
-          Coconut Tart
 
-          Profiterd Les Choux Elaire
 
-          Brownie
 
-          Mango Cheese Cake
 
-          Passion Cheese
 
-          Apple Pie
 
 3. Ôn tập & kiểm tra cuối khoá. (Review & Examination)
 
CHỨNG CHỈ DO TỔNG CỤC DẠY NGHỀ CẤP CÓ GIÁ TRỊ TRÊN TOÀN QUỐC 
 
 
GHI DANH VÀ HỌC TẠI:    
 
TRƯỜNG QUẢN LÝ KHÁCH SẠN VIỆT ÚC - VAAC 
 
44 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường.Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh  
 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

học nấu ăn ~ truong day nau an, ngon moi ngay dao tao bep truong